Bí quyết vay vốn thành công đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày nay, các tổ chức tài chính đều có nhiều gói vay vốn hấp dẫn, hỗ trợ các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, giúp phát huy khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Bí quyết vay vốn khởi nghiệp kinh doanh không cần thế chấp

Khởi nghiệp kinh doanh đang dần trở thành xu hướng phát triển của các bạn trẻ, nhưng lại chưa thể thực hiện được vì thiếu vốn. Vay vốn khởi nghiệp không thế chấp (hay còn gọi là vay tín chấp) chính là giải pháp, dựa vào uy tín và năng lực trả nợ của bạn. Bạn có thể vay theo lương, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện, hạn mức thẻ tín dụng.

Bí quyết vay tiêu dùng lãi suất thấp

Để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cá nhân và vay vốn kinh doanh của khách hàng, các ngân hàng và tổ chức tài chính đều ra mắt sản phẩm vay tiêu dùng cho khách hàng, có thể vay theo hình thức thế chấp hoặc tín chấp.

5 nguyên tắc vay tiền thành công

Vay tiền không phải là việc quá khó nhưng cũng không hề dễ dàng, nhất là trong thời buổi kinh tế đang khó khăn. Vì vậy, để có được khoản vay mình mong muốn, bạn hãy khéo léo vận dụng 5 nguyên tắc dưới đây để vay tiền được thành công.

Làm thế nào để chọn một khoản vay mua ô tô?

Hiện nay, nhu cầu mua ô tô trong các gia đình ngày càng tăng cao, nhưng với nhiều người ô tô vẫn là một tài sản lớn. Vậy làm thế nào để sở hữu được chiếc xe bốn bánh khi chưa đủ nguồn tài chính?

Vay vốn ngân hàng và vay vốn phi ngân hàng: ưu điểm và nhược điểm

Vay vốn là giải pháp tài chính phổ biến hiện nay được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn khi có nhu cầu về tiền, dùng cho nhiều mục đích khác nhau như mua sắm nhà, ô tô, xây sửa nhà mới, phát triển kinh doanh… Để đáp ứng các nhu cầu trên, các loại hình vay vốn ra đời, bao gồm vay vốn ngân hàng và vay vốn phi ngân hàng, với các ưu nhược điểm riêng.

Làm thế nào lựa chọn được khoản vay nhỏ tốt nhất?

Làm thế nào lựa chọn được khoản vay nhỏ tốt nhất là câu hỏi được đa số doanh nghiệp quan tâm, bởi vay vốn là việc chủ doanh nghiệp nào cũng phải trải qua. Hãy ngâm cứu kỹ các kinh nghiệm sau để có thể chọn được khoản vay nhỏ sáng suốt nhất.

Những điểm mới về các khoản vay phi ngân hàng tại Việt Nam

 Các tổ chức tín dụng phi ngân hàng tại Việt Nam đóng vai trò rất quan trọng trong thị trường tài chính và cũng ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của đất nước.

Lựa chọn địa chỉ vay tín dụng uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, vay tín dụng (phi ngân hàng) đang là hình thức hỗ trợ vay vốn cực hấp dẫn tại Việt Nam, hỗ trợ cho các nhóm đối tượng khách hàng đa dạng, như cá nhân hoặc hộ gia đình. Chỉ cần gõ từ khóa “vay tín dụng” trên Google, không ít doanh nghiệp hỗ trợ cho vay tín dụng hiện lên với các tiêu chí: Nhanh chóng, ưu đãi lãi suất thấp, khoản vay lớn… Nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu thế nào là vay tín dụng và làm thế nào để lựa chọn địa chỉ vay tín dụng uy tín tại Việt Nam hay chưa?

Cách tiếp cận khoản vay tài chính phi ngân hàng tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam việc chọn một khoản vay từ các tổ chức phi ngân hàng khá dễ dàng. Đáp ứng nhu cầu vay tiền của người dân ngày càng cao, số lượng các công ty tài chính ngày càng gia tăng. Trước đây việc vay tiền thông thường chỉ được tiến hành tại các ngân hàng thì ngày nay dịch vụ này phát triển tại các công ty tài chính với nhiều hình thức tiếp cận.