Nhà điều hành

Công cụ so sánh các sản phẩm tài chính được vận hành bởi:

Thông tin liên hệ:

double technology s.r.o., Jaurisova 515/4, Praha – Michle, 140 00, Czechia VAT: CZ08695717

Chúng tôi không phải là nhà cung cấp của bất kỳ sản phẩm tài chính nào, mà chỉ cung cấp một công cụ so sánh và nguồn thông tin độc lập. Nếu bạn có thắc mắc về một sản phẩm cụ thể, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp của sản phẩm đó theo thông tin liên hệ trên trang web. Tuy nhiên, nếu bạn có bấy kỳ thắc mắc nào về nền tảng của chúng tôi, bạn đã phát hiện ra một lỗi hoặc một sự khác biệt nào đó, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email info@chovayhapdan.vn.

Thương hiệu LemonyApps.com được vận hành bởi double technology s.r.o. Chúng tôi đang điều hành thương hiệu độc đáo này ở tất cả thị trường.

LemonyApps là gì?

Trong những năm gần đây, đã có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính như cho vay, dịch vụ bảo hiểm hoặc thẻ tín dụng xuất hiện trên khắp thế giới. Thị trường ngày một mở rộng và cạnh tranh ngày càng gay gắt nên các nhà cung cấp truyền thống đã phải tự thay đổi các điều kiện của họ.

Nhưng có một vấn đề nổi trội khác là làm thế nào để đưa ra một lựa chọn giữa rất nhiều lựa chọn? Và đây là lý do tại sao công ty công nghệ LemonyApps ra đời. Chúng tôi mang đến một so sánh rõ ràng và minh bạch về các sản phẩm tài chính có sẵn ở nhiều thị trường trên thế giới.

Từ Cộng hòa Séc đến cả thế giới

Năm 2010, chúng tôi đã bắt đầu ở Cộng hòa Séc và dần dần mở rộng sang Slovakia, Ba Lan, Tây Ban Nha, Argentina, Thụy Điển, Na Uy, Indonesia và hơn 25 quốc gia khác trên toàn thế giới.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp một môi trường an toàn và thân thiện với người dùng để áp dụng dịch vụ hoặc sản phẩm tài chính để giải quyết các vấn đề hoặc tình huống của người dùng.

Chúng tôi chỉ so sánh các công ty và sản phẩm đã được xác minh và 100% tin cậy mà các nhà phân tích của chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận trên mỗi trang web. Ngoài thông tin về sản phẩm và công ty, chúng tôi cũng đang xuất bản các đánh giá của người dùng, các câu hỏi thường gặp và các ví dụ tượng trưng. Vì vậy, bạn sẽ luôn có thể so sánh thực tế về chi phí dịch vụ và tránh những hiểu lầm hoặc những chi phí không đáng có.

Tại sao bạn nên sử dụng các dịch vụ của chúng tôi?

Ở tất cả các quốc gia, chúng tôi làm việc với các chuyên gia và đối tác có kinh nghiệm để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trên tất cả các trang web của chúng tôi.

  • Độc lập - Chúng tôi không làm việc cho bất kỳ nhà cung cấp nào. Chúng tôi so sánh độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ có sẵn mà chúng tôi đánh giá là đáng tin cậy và minh bạch.
  • Miễn phí 100% - Bạn sẽ không tốn bất cứ chi phí nào khi sử dụng công cụ so sánh của chúng tôi. Chúng tôi không tự cung cấp bất kỳ sản phẩm tài chính nào.
  • Minh bạch - Chúng tôi đánh giá và so sánh tất cả các sản phẩm để đảm bảo rằng người dùng sẽ biết chính xác chi phí và số tiền họ sẽ trả. Chúng tôi tránh các công thức chung, mơ hồ và không minh bạch.
  • Không ràng buộc - Việc sử dụng công cụ so sánh của chúng tôi hoàn toàn không bị ràng buộc và bạn không phải cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Công cụ so sánh của chúng tôi hoạt động như thế nào?

Chúng tôi chỉ hợp tác với các công ty có uy tín và đáng tin cậy. Ngoài ra, tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều có sẵn và hoàn toàn miễn phí, không cần đăng ký, v.v.

Trang web đơn giản chỉ hiển thị tổng quan về tất cả các sản phẩm có sẵn hoặc bạn có thể chọn danh mục sản phẩm mong muốn. Sau đó, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về tất cả các ưu đãi có sẵn cùng với các thông tin cơ bản mà bạn có thể xem xét nếu quan tâm. Không có phí ẩn; nếu bạn đăng ký bất kỳ sản phẩm tài chính nào thông qua công cụ so sánh của chúng tôi, bạn sẽ trả một số tiền tương tự như khi bạn đăng ký trực tiếp từ trang chủ của nhà cung cấp.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể nhận được khoản vay hoặc sản phẩm tài chính khác bằng cách nào?

Có các điều kiện khác nhau tùy theo từng trường hợp. Quy trình chung luôn được mô tả trong đánh giá của chúng tôi và bạn có thể nhấp trực tiếp trên ứng dụng. Nhấp chuột từ trang web của chúng tôi hoàn toàn không bị bất kỳ ràng buộc nào. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí và bạn luôn trả một số tiền tương tự như khi bạn nhận được ưu đãi trực tiếp từ công ty.

Tại sao chúng ta nên so sánh các sản phẩm tài chính?

Bạn có thể thích các khoản vay và các sản phẩm khác có sẵn mà có thể khiến bạn mất vài ngày để tìm kiếm. Bạn có thể tải nhạc trên trang web và tìm kiếm nó. Thông tin quan trọng khác của tôi được hiển thị rõ ràng trên trang web giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

Một số khoản vay là miễn phí như thế nào?

Trong những năm gần đây, xu hướng cho vay miễn phí đã ra đời với nhiều nhà cung cấp phi ngân hàng. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho khoản vay đầu tiên của mình với công ty. Tuy nhiên, hầu hết các khoản vay này đều có số tiền vay thấp hơn và kỳ hạn ngắn. Nhưng bạn phải luôn cẩn thận với kỳ hạn và các điều khoản, luôn trả tiền đúng hạn và chọn sản phẩm phù hợp với bạn.

Ai có thể nộp đơn xin vay?

Quy tắc chung duy nhất là tuổi. Tất cả mọi người đủ 18 tuổi đều có thể nộp đơn cho hầu hết các khoản vay hiện có. Tuy nhiên, các điều khoản của mỗi ưu đãi có thể là khác nhau. Vì vậy, bạn phải luôn luôn xem các yêu cầu của một sản phẩm cụ thể.

Bạn có câu hỏi hay ý kiến gì không? Hãy cho chúng tôi biết qua địa chỉ email info@chovayhapdan.com